สนับสนุนเจ้าหน้าที่ อบต.แก้งแก ในการปฏิบัติงานในศูนย์พักคอย สำหรับผู้ติดเชื้อ COVID-19

27-ส.ค.-2564 นางปาริชาติ ชูปฏิบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู ได้สนับสนุนเครื่องดื่ม และงบประมาณเล็กน้อย สำหรับการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ ในการดูแลผู้ติดเชื้อ COVID-19 ณ ศูนย์พักคอยต่าง ๆ ในตำบลแก้งแก