มอบน้ำดื่มเพื่อรองรับผู้ติดเชื้อ COVID-19 ให้กับศูนย์พักคอยประจำหมู่บ้าน

2-ส.ค.-2564 นางปาริชาติ ชูปฏิบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง พร้อมด้วยคณะครู ได้สนับสนุนน้ำดื่ม เพื่อรองรับผู้ติดเชื้อ COVID-19 ณ ศูนย์พักคอยประจำหมู่บ้าน ได้แก่ 1) ศูนย์พักคอย ม.1-3 2) ศูนย์พักคอย ม.5 และ ม.10 3) ศูนยพักคอย หมู่ 6 และ ศูนย์พักคอย ม.4 ม.7 ม.9