ทำบุญอาคาร

24-พ.ค.-2564 คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง กำนัน ผู้นำชุมชน พร้อมทั้งผู้อำนวยการและคณะครูโรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง ร่วมพิธีขอใช้อาคารที่ปรับปรุงโดยงบประมาณผ้าป่าฯ 2564 และประพรมน้ำมนต์ เพื่อเป็นสิริมงคล โดย หลวงปู่ชมเชย เกสาโร เจ้าอาวาสวัดบ้านขิงแคง <<รูปเพิ่มเติม>>