เข้าค่ายลูกเสือ-เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2563

26-มี.ค.-2564 โรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง ได้จัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ-เนตรนารี ประกอบไปด้วยกิจกรรมสำรวจ และประกอบอาหารของลูกเสือสำรอง กิจกรรมเดินทางไกล และประกอบอาหารสำหรับลูกเสือสามัญ ลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ และเนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2563 <<รูปเพิ่มเติม>>