พิธีมอบวุฒิบัตร ประจำปีการศึกษา 2563

7-เม.ย.-2564 โรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง จัดพิธีมอบวิฒิบัตร หรือประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาภาคบังคับ (ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3) ประจำปีการศึกษา 2563 จำนวน 14 ราย ซึ่งมอบโดย นางปาริชาติ ชูปฏิบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง ทั้งนี้ มีคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน รวมถึงผู้ปกครอง ร่วมแสดงความยินดี <<รูปเพิ่มเติม>>