ประชุมสรุปงานผ้าป่าเพื่อการศึกษา 2564

18-เม.ย.-2564 โรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน ร่วมประชุมสรุปงานผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา ทั้งนี้มียอดรวมหลังหักค่าใช้จ่ายคือ 466,919.67 บาท และได้ร่วมกันวางแผนการปรับปรุงอาคารเรียน <<รูปเพิ่มเติม>>