7-เม.ย.-2563 โรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง ได้จัดงานมุฑิตาจิตให้กับคุณครูอำนาจ ศรีพันลำ ครูชำนาญการพิเศษ เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงดำแหน่ง ครู โรงเรียนบ้านป่าปอ ตำบลยางน้อย อำเภอโกสุมพิสัย โดยมีคณะครูโรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองร่วมแสดงความยินดี <<รูปเพิ่มเติม>>