การรายงานผลการปฏิบัติงานของข้ารชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2564

22 – 25 มี.ค.-2564 นางปาริชาติ ชูปฏิบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง ได้รับฟังการนำเสนอ และประเมินผลการปฏิบัติงาน ของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2564 <<รูปเพิ่มเติม>>