รอง ผอ.สพป.มหาสารคาม เขต 3 มอบไอศกรีม

9-มี.ค.-2564 ว่าที่ ร.ต.ปัญจมาสน์ มาศนพคุณรัตน์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษามหาสารคาม เขต 3 พร้อมบุคลากรกลุ่มอำนวยการ ได้เดินทางมามอบไอศกรีม และนมเปรี้ยว ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ