งานบุญมหาชาติ ณ วัดบ้านขิงแคง

6-มี.ค.-2564 นางปาริชาติ ชูปฏิบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครู โรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง ร่วมถวายปัจจัยเนื่องในโอกาสงานบุญมหาชาติ หรือบุญผะเหวด ณ วัดบ้านขิงแคง ซึ่งได้รับการต้อนรับจากท่านผู้นำชุมชน และพี่น้องหมู่ 5 และ 10 เป็นอย่างดี <<รูปเพิ่มเติม>>