นักเรียนระดับมัธยมศึกษารับรางวัลด้านวัฒนธรรมและภาษาไทย

1-มี.ค.-2564 นางปาริชาติ ชูปฏิบัติ ได้มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาที่ได้รับรางวันวัฒนธรรมวินิต ประจำปี ๒๕๖๔ และรางวัลการประกวดเขียนเรียงความ / ประกวดสวดสรภัญญ์ (ทำนองอีสาน) เนื่องในงานเปิดบ้านวิชาการ สาขาการสอนภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม <<รูปเพิ่มเติม>>