ร่วมทำบุญเนื่องในวันมาฆบูชา

26-ก.พ.-2564 นางปาริชาติ ชูปฏิบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง ร่วมสืบสานงานบุญและประเพณีประจำปี เนื่องในวันมาฆบูชา โดยได้ร่วมทำบุญถวายปัจจัย ณ วัดบ้านแก้งแก โดยได้รับการต้อนรับจากผู้นำชุมชน พ่อแม่ ผู้ปกครอง พี่น้อง ม.1 ม.2 และหมู่ 3 เป็นอย่างดี <<รูปเพิ่มเติม>>