ศึกษาดูงานกิจกรรมสหกรณ์ และเศรษฐกิจพอเพียง

18-ก.พ.-2564 นางปาริชาติ ชูปฏิบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมทั้งคณะครูโรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง ศึกษาดูงานกิจกรรมสหการณ์โรงเรียน และกิจกรรมเศรษฐกิจพอเพียง ณ โรงเรียนบ้านห้วยแคนโนนสูง ตำบลหนองแวง อำเภอกุดรัง จังหวัดมหาสารคาม <<รูปเพิ่มเติม>>