ศึกษาดูงานกิจกรรมการผลิตปุ๋ย

29-ธ.ค.-2563 ผู้อำนวยการโรงเรียน นางปาริชาติ ชูปฏิบัติ พร้อมคณะครูและบุคลากร โรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง ได้ศึกษาดูงานกิจกรรมการผลิตดินปลูกจากใบไม้ ปุ๋ยน้ำหมักจุลินทรีย์ ณ โรงเรียนนาโพธิ์พิทยาสรรพ์ ตำบลนาโพธิ์ อำเภอกุดรัง จังหวัดมหาสารคาม <<รูปเพิ่มเติม>>