กิจกรรม Christmas Day 2020

25-ธ.ค.-2563 โรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง ได้จัดงานวัน Christmas Day 2020 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้วัฒนธรรม และวันสำคัญสากล และเป็นเวทีให้นักเรียนได้แสดงความสามารถในด้านต่าง ๆ โดยเฉพาะด้านการแสดง ซึ่งเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนกล้าแสดงออก <<รูปเพิ่มเติม>>