กิจกรรมวันพระสุนทรพิพิธ บุญคูณลาน ของดีอำเภอโกสุมพิสัย 2563

23-26 ธ.ค.-2563 โรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง ได้ส่งนักเรียนเรียนเข้าร่วมกิจกรรมวันพระสุนทรพิพิธ บุญคูนลาน ของดีอำเภอโกสุมพิสัย ประจำปร 2563 ณ ที่ว่าการอำเภอโกสุมพิสัย ในกิจกรรมต่าง ๆ และได้รับรางวัลดังนี้
1) รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดสวดมนต์หมู่ ทำนองสรภัญญะ
2) รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันฟุตซอล รุ่นอายุไม่เกิน 12
3) รางวัลชมเชย การประกวด To Be Number 1 Dance