ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาฯ และคณะกรรมการเครือข่าย ครั้งที่ 3/2563

29-พ.ย.-2563 โรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง จัดประชุมระดมความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาโรงเรียน และการจัดทำผ้าป่าเพื่อการศึกษา โดยมีคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และคณะเครือข่ายผู้ปกครอง พร้อมคณะครูเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้