กีฬาภายใน แก้งขิงแคงเกมส์ 2563

13-พ.ย.-2563 โรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง ได้จัดการแข่งขันกีฬาภายใน หรือกีฬาสี “แก้งขิงแคงเกมส์ 2563” โดยเป็นการแข่งขันระหว่างสีเหลือง และสีแดง ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีสุขภาพที่แข็งแรง ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย รวมถึงมีน้ำใจนักกีฬา ระหว่างวันที่ 12-13 พฤศจิกายน พ.ศ.2563 ณ สนามกีฬา โรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง <<รูปเพิ่มเติม>>