13-ก.ย.-2563 โรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง จัดประชุมเพื่อรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการพัฒนาโรงเรียนด้านอาคารสถานที่ และสนามกีฬา โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมได้แก่ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง และคณะผู้แทน ส.ส.สำลี รักสุทธี ณ โรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง <<รูปเพิ่มเติม>>

Google Drive

One Reply to “ประชุมคณะกรรมการฯ ครั้งที่ 2/2563”