กิจกรรมทำสบู่เหลวต้านภัย COVID-19

9-11-ก.ย.-2563 นักเรียนชั้น อนุบาล-ม.3 ร่วมกิจกรรมการเรียนรู้โดยใช้ปรากฏการณ์เป็นฐาน (Phenomenal based learning : PhBL) ทำสบูเหลวสูตรต่าง ๆ เพื่อใช้ล้างทำความป้องกันเชื้อโควิด 19 ภายใต้โครงการ 1 โรงเรียน 1 นวัตกรรม ของโรงเรียนคุณภาพประจำตำบล <<รูปเพิ่มเติม>>

Google Drive Google Drive Google Drive