ร่วมงานบุญสืบสานประเพณี บุญทอดเทียนโฮม ประจำปี 2563

15-ส.ค.-2563 นางปาริชาติ ชูปฏิบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง พร้อมด้วยคณะครู ได้ร่วมกิจกรรมงานบุญสืบสานประเพณี บุญทอดเทียนโฮม ประจำปี 2563 ณ วัดบ้านขิงแคง ตำบลแก้งแก อำเภอโกสุมพิสัย จังหวัดมหาสารคาม โดยได้ทอดถวายปัจจัยที่ได้จากการร่วมทำบุญของนักเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง <<รูปเพิ่มเติม>>