ผอ.สพป.มหาสารคาม เขต 3 นิเทศโรงเรียน

8-ก.ค.2563 นายขวัญเรือน แสบงบาล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษามหาสารคาม 3 ได้ตรวจเยี่ยม นิเทศการจัดการเรียนรู้ และการดำเนินงานภายในโรงเรียน ซึ่งให้การต้อนรับโดยนางปาริชาติ ชูปฏิบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง ตลอดจนยังให้กำลังใจแก่นักเรียน คณะครู ผู้บริหาร และบุคลากรทางการศึกษา เป็นต้น <<รูปเพิ่มเติม>>