30-ก.ค.2563 โรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง ได้จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563 โดยนักเรียนแต่ละชั้นได้จัดทำพานไหว้ครู และกรวยดอกไม้ และนำมาไหว้บูชาครู เพื่อความเป็นสิริมงคล ประสบความสำเร็จในการศึกษาเล่าเรียน รวมถึงการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ เป็นไปอย่างราบรื่น และบรรลุวัตถุประสงค์ นอกจากนั้นยังมีศิษย์เก่าที่จบการศึกษากลับมาเยี่ยมโรงเรียน และถือโอกาสไหว้บูชาครู <<รูปเพิ่มเติม>>