บรรยาการเปิดเรียนสัปดาห์แรก

1-ก.ค.-2563 โรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง ได้ดำเนินการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ.2563 ภายใต้สถาณการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ COVID-19 ซึ่งทางโรงเรียนได้ดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ อย่างระมัดระวังตามมาตรการป้องกันการแพร่เชื้อไวรัส โดยจัดให้มีจุดคัดกรองก่อนเข้ามาภายในโรงเรียน มีการจัดอ่างล้างมือบริเวณอาคารต่าง ๆ รวมถึงโรงอาหาร และมีการแจก กระบังป้องกันใบหน้า (Face shield) ให้กับนักเรียนทุกคน <<รูปเพิ่มเติม>>