17-มิ.ย.-2563 โรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง จัดประชุมผู้ปกครอง ระดับอนุบาล เพื่อรับทราบนโยบายแนวปฏิบัติ เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอน กิจกรรมต่าง ๆ และการบริการรถรับส่ง ในปีการศึกษา 2563 ทั้งในสถานการณ์ COVID-19 และสถานการณ์ปกติ รวมถึง รับแจกกระเป๋านักเรียน รับค่าอุปกรณ์การเรียน และวัดตัวสำหรับสั่งตัดชุดนักเรียน เป็นต้น <<รูปเพิ่มเติม>>