ประชาสัมพันธ์รับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2563

15-17 มิ.ย. 2563 นางปาริชาติ ชูปฏิบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง พร้อมคณะครู พบปะผู้ปกครอง เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียน และรับสมัครนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2563 ในเขตพื้นที่บริการ 6 หมู่บ้าน ของตำบลแก้งแก ได้แก่ บ้านแก้งแก ม.1 บ้านโนนใหญ่ ม.2 บ้านแก้งใหญ่ ม.3 บ้านขิงแคง ม.5 บ้านสุขสวัสดิ์ ม.10 และบ้านแก้งน้อย ม.8 <<รูปเพิ่มเติม>>