พิธีปัจฉิมนิเทศผู้จบหลักสูตรภาคบังคับ ประจำปีการศึกษา 2562

16-มี.ค.-2563 นางปาริชาติ ชูปฏิบัติ ผูอำนวยการโรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาได้จัดพิธีบายศรีสู่ขวัญ และอำลาสถาบัน ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่สำเร็จการศึกษา จบหลักสูตรภาคบังคับ ประจำปีการศึกษา 2562 จำนวน 10 คน ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง <<รูปเพิ่มเติม>>