พิธีทำบุญซุ้มประตูเข้าหมู่บ้าน บ้านขิงแคงและบ้านสุขสวัสดิ์

05-มี.ค.-2563 นางปาริชาติ ชูปฏิบัติ (ผู้อำนวยการ) พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง ร่วมพิธีทำบุญซุ้มประตูเข้าหมู่บ้าน บ้านขิงแคง-สุขสวัสดิ์ โดยมีการถวายภัตาหารเพลแด่พระคุณเจ้า และรับการประพรมน้ำมนต์จากพระคุณเจ้าเพื่อความเป็นสิริมงคล <<รูปเพิ่มเติม>>