งานฉลองศาลาประดิษฐานหลวงพ่อใหญ่ ณ วัดบ้านแก้งใหญ่

11-มี.ค.2563 คณะครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านแก้งขิงแคง ร่วมพิธีเคลื่อนย้าย และฉลองศาลาประดิษฐานหลวงพ่อใหญ่ ณ วัดบ้านแก้งใหญ่ ต.แก้งแก อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม และในโอกาสนี้ได้ทอดถวายปัจจัยเพื่อกิจกรรมทางศาสนาต่อไป <<รูปเพิ่มเติม>>